สอบถามค่ะ

น้องอายุ3เดือน ทานนมครั้งสุดท้ายตี3 เเละจะยอมทานอีกทีประมาณ10-11โมง ปกติมั้ยคะ คุณเเม่ค่อนข้างกังวลเพราะห่างเกินไป พยามป้อนเเล้วเค้าก็ไม่ยอมทานค่ะร้องเสียงดัง กลางวันน้องทานทุก3ชั่วโมงปกติค่ะ ครั้งละ4ออนซ์

1 ตอบกลับ

รวมทั้งวันกินถึงเกณฑ์ก็โอเคค่ะแม่