น้องยังไม่คว่ำ

น้องอายุ3เดือน4วันค่ะ ยังไม่คว่ำเรย และก็ยังไม่มีท่าทีจะคว่ำด้วย ไม่ทราบว่าผิดปกติหรือป่าว ตอนนี้กังวลใจมากๆค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ปกติคะ แค่แม่ใจร้อนไปนิดนึง ลูกเราคนแรกยังเริ่มหัดคว่ำตอน 5 เดือน คนสองหัดคว่ำตอน 4 เดือน

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ พึ่งมีลูกคนแรกค่ะ เห็นลูกเพื่อนคว่ำได้เลยกังวลไปหน่อยค่ะ