แม่ๆคะ น้องบ้านนี้คอเอียงซ้าย ทั้งที่จับนอนสลับซ้ายขวาตลอด ก็ยังเอียง แม่ๆมีวิธีแก้แนะนำมั้ยคะ

น้องอายุ3เดือน20วัน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ น้องบ้านนี้คอเอียงซ้าย ทั้งที่จับนอนสลับซ้ายขวาตลอด ก็ยังเอียง แม่ๆมีวิธีแก้แนะนำมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เดียวน้องก็คอตรงเองละค่ะแม่ เพราะน้องพึ่งจะสามเดือนเอง