ลูกกินนมน้อย

น้องอายุ3เดือน12วันค่ะ น้ำหนักตอน2เดือนกว่าน้องหนัก5300 ค่ะ แต่พอมาเรื่อยๆน้องกินนมน้อยวันนึงไม่ถึง20ออนซ์ ตอนกว่างคืนกินแค่4ออนซ์ แต่น้องร่าเริงดีค่ะไม่ซึมไม่มีไข้ เป็นแบบนี้ผิดปกติมั้ยค้ะ แม่กลุ้มใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วน้ำหนักน้องตอนนี้เป็นไงบ้างคะแม่ เพิ่มมาเท่าไหร่แล้ว บ้านนี้หลังสามเดือนมาก็กินน้อยลง เข้าเต้านะคะ น้องอาจสนใจสิ่งรอบข้างเพราะเริ่มมองเห็นชัดเจนขึ้น และห่วงเล่น 😂😂 นอนก็น้อย แต่ถ้าน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์และน้องร่าเริงก็ไม่น่าห่วงค่ะ ถามหมอ ก็บอกน้องปกติดีค่ะ 😊

4y ago

อ่อค่ะ ได้ยินแบบนี้ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ😁😁