หัดนอนคว่ำยังไงดี

น้องอายุ3เดือน11วัน แม่หัดให้นอนคว่ำบ้างแต่เหมือนน้องยังพลิกหน้าไม่เป็นต้องคอยระวังเดี๋ยวจะหายใจไม่ออก หัวก็เริ่มแบน หลายๆคนชอบทักว่าหัวว่าหัวเบี้ยว อิแม่ใจไม่ดี🥹เวลาเล่นพอน้องยกคอได้ซักพักก็เริ่มหงุดหงิด บ้านไหนเป็นบ้างคะ แม่ๆฝึกกล้ามเนื้อคอลูกยังไงกันบ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ

หัดนอนคว่ำยังไงดี
1 ตอบกลับ

อุ้มพาดบ่า ประคองคอดีๆ จับน้องคว่ำบ่อยๆ เอาของเล่นล่อให้น้องยกคอขึ้น ทำบ่อยๆเดี๋ยวคอก็แข็งค่ะ

2y ago

ลองดูในยูทูปนะคะ เราก็หาวิธีจากนั้นตอนนี้ลูกเริ่มชันคอเก่งแล้วค่ะ