สอบถามค่ะ

น้องอายุ3เดือน นอนกลางวันน้อยมาก บางวันแทบไม่นอน คิดว่าเป็นเพราะที่บ้านเป็นร้านค้าจะมีคนเข้าออก มีเสียงดังตลอด นอนมากสุดครึ่งชม ก็จะตื่น แต่กลางคืนนอนได้ปกติ อยากรู้ว่าจะเป็นไรมั้ยคะ มีผลต่อพัฒนาการมากมั้ย มีเพื่อนคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ?

2 ตอบกลับ

น้องไม่งอแงหรอค่ะคุณแม่ นอนน้อยไปนะ ช่วงกลางวัน ลองหาที่เงียบๆให้น้องได้นอนนานขึ้นดีกว่านะค่ะ เด็ก 3เดือนควรนอน ประมาณ 15 ชมต่อวัน ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวว่าจะพาน้องไปนอนที่ห้องเงียบๆ แล้วติดกล้องดูเอาค่ะ