อึเป็นมูกเขียว

น้องอายุ3 เดือน อึเป็นมูกเขียวๆใสๆมาแล้ว 3 วัน ผิดปกติรึเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นมูกเขียวตอน3เดือนแต่เป็นแค่วันเดียวก็หายแล้วนะคะแม่ต้องสังเกตว่าวันนั้นแม่กินผักใบเขียวเยอะไหมถ้าใช่ก็คงเป็นเพราะแม่ทานผักเยอะค่ะ