ทารกส่งเสียงหรือทำท่าเบ่งตลอดทั้งคืน

น้องอายุ30วัน ชอบส่งเสียงเวลานอน และ เหมือนเบ่งบ่อยมากทั้งวัน ปกติไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กวัยนี้ค่ะ จะมีบิดตัวและทำเสียงเบ่งบ่อยๆ ถ้าสำรวจแล้วว่าน้องไม่ได้มีอาการท้องอืดหรือไม่สบายตัวก็ไม่เป็นไรค่ะ พอ 2-3 เดือนเดี๋ยวก็จะหายไปเอง