อึแบบนี้ปกติไหมคะ

น้องอายุ2เดือนครึ่งค่ะ ท้องเสียรึป่าวคคะ

อึแบบนี้ปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

น้องอึแบบนี้ทุกรอบไหมค่ะ เหมือนทีมูกเลือดเลย พาน้องไปหาหมอดีกว่า บ้านนี้ก็เป็นตอน2m20d หมอให้เอาอึไปเพาะเชื้อ โชคดีที่ไม่มีอะไร เป็นอยู่1อาทิตย์ก็หาย

จะไปพรุ่งนี้ค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ