ลูกไม่ยอมกินนม

น้องอายุ2เดือน 20วัน ไม่ค่อยกินนม ปกติน้องกินจากขวด มีกินจากเต้าด้วย ทีนี้เบี่ยนหน้าหนี ไม่กิน แต่ลองเอาน้ำเปล่าให้กินกับดูดดี เครียดมาก กลัวลูกขาดสารอาหาร แต่น้องก็ร่าเริงดี ยิ้มเล่น มีงอแงตอนอึ กับจะนอน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งให้น้องกินน้ำนะคะแม่เด็กกินน้ำได้ตอน6เดือนค่ะ