ท้องเสียหรือเปล่า??

น้องอายุ2เดือน27วัน ทานนมแม่ล้วนค่ะ ปกติน้องจะอึ1-2ครั้งต่อวัน แต่เมื่อวานน้องอึ7ครั้งเลยค่ะเป็นสีเขียวเหมือนในรูปบางครั้งมีเลือดติดมาด้วยแต่ไม่เยอะค่ะถ้าไม่สังเกตุจะไม่เห็นเลย น้องร่าเริงปกติค่ะไม่มีไข้ไม่อาเจียนดื่มนมได้ปกติ อยากทราบว่าน้องท้องเสียไหมคะ? ขอสอบถามแม่ๆระหว่างรอไปหาหมอค่ะ😀#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเสียหรือเปล่า??
3 ตอบกลับ

ถ้าโบราณก็ว่า น้อง สุตัวเปลี่ยนถ่ายตัว ที่บ้านก็เป็นค่ะ 1-2 ก็หาย

มีมูกเลือดควรพาน้องไปหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ