น้องชอบบิดตัวปกติไหม

น้องอายุ2เดือน22วันชอบนอนบิดตัวไปมาถ้าจับนอนตะเคงจะบิดตัวเหมือนจะคว่ำแต่ไม่คว่ำอาการน้อวปกติหรือเปล่ามีแม่บ้านไหนลูกบิดตัวแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ​ เดี๋ยวเขาก็เลิกเองจ้า​ บิดขี้เกียจเหมือนผู้ใหญ่เลย55

ปกติคะ