ลูกจะอ้วนไหมค่ะ

น้องอายุ2เดือน15วันส่วนสูง62 น้ำหนัก7กิโล นี่ปกติหรือจะเข้าข่ายเด็กอ้วนค่ะ แต่พัฒนาการดีเยี่ยมมากเลยนะคะ ยกคอได้นาน ยิ้มพูดคุยหัวเราะเก่งมากเลยค่ะ

ลูกจะอ้วนไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองเทียบตารางในสมุดชมพูดูแล้ว หนัก7โลน้ำหนักค่อนข้างมากแล้วค่ะ ส่วนสูง62ก็ค่อนข้างสูงค่ะ