ลูกกินนมน้อย

น้องอายุ2เดือน15วันตอนคลอด นน.2.45กก.ตอนนี้ 3.60กก.ขึ้นน้อยมาก เคยไปตรวจอัลตร้าซาวด์ไม่พบความผิดปกติ กินนมตอนนี้ประมาณ16-18ออนต่อวันสัดส่วน นมแม่2:นมชง1 น้องเขาชอบดูดจุกนมหลอกไม่ให้ดูดจะร้องให้ แต่ไม่ได้ให้ดูดตลอด ขอคำแนะนำหน่อยครับ.ตอนนี้กังวลมากจริงๆครับ ขอบคุณครับ.

1 ตอบกลับ

กินนมแม่ล้วนเลยไม่ได้หรอคะ เด็กกินนมแม่น้ำหนักจะขึ้นดีมากค่ะ