แม่ๆให้น้องกินข้าวอายุเท่าไหร่คะ #คุณแม่มือใหม่

น้องอายุ2เดือน15วัน เดือนหน้าจะไปทำงานแล้วให้น้องกินอะไรดีคะถึงจะอยู่ท้องตอนนี้เหมือนน้องหิวอยู่ตลอดเวลา

แม่ๆให้น้องกินข้าวอายุเท่าไหร่คะ
#คุณแม่มือใหม่
1 ตอบกลับ

กินนมอย่างเดียวจนถึง 6 เดือนค่ะ ยกเว้นหมอประเมินให้กินก่อนได้ ดูในเล่มชมพูนะคะมีบอกอยู่ค่ะ 😊