ลูกไม่ถ่ายอุจจาระ

น้องอายุ2เดอน26วัน ไม่ถ่ายอุจจาระมา2วันแล้ว ผิดปกติไหมคะแล้ว น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานนมแม่ แม่ทานผักผลไม้เยอะๆนะคะน้องจะได้ขับถ่ายง่ายๆ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่