น้องมีรอยช้ำที่หน้าอก

น้องอายุ2ขวบ มีรอยช้ำขึ้นตรงหน้าอก น้องไม่ได้วิ่งล้ม หรือทำอะไรเลยค่ะ อยู่ๆมันก็ขึ้นเองค่ะ ขึ้นเกือบ2อาทิตย์แล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ ใครพอมีประสบการณ์ หรือลูกหลานเคยเป็น ช่วยตอบทีนะคะ ขอบคุณค่ะ🙏

น้องมีรอยช้ำที่หน้าอก
1 ตอบกลับ

แนะนำทาreparill gel ค่ะหายเร็วมาก