ลูก29วัน มีแบบนี้อันตรายมั้ย

น้องอายุ29วัน มีเป็นดวงๆที่ริมฝีปาก อันตรายมั้ยคะ แล้วต้องทำอย่างไรน้องถึงจะหายคะ กังวลมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูก29วัน มีแบบนี้อันตรายมั้ย
2 ตอบกลับ

น้ำอุ่นชุบผ้าก้อซหรือผ้าอ้อมเช็ดค่ะหาย

เชื้อราค่ะ พาน้องไปหาหมอค่ะ