ลูกท้องผูกค่ะะ

น้องอายุ28วันท้องผูกวันนี้วันแรก ควรเปลี่ยนนมเสริมไหมคะ ไม่ได้ทานนมแม่ ให้น้องทานดูแลคค่ะ น้องอึไม่ออกร้องงอแง ควรทำไงดีคะ ลูกคนแรกค่ะ😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรเปลี่ยนนมค่ะแม่ บ้านนี้ตอนแรกทานดูแลคกล่องแดงน้องถ่ายบ่อยมากค่ะแต่ถ่ายทีละน้อยๆย่าเลยเปลี่ยนให้กินs26กล่องทองดีขึ้นค่ะ

ควรค่ะ เปลี่ยนจนกว่าจะเจอนมที่กินแล้วถ่ายทุกวันนะคะ

2y ago

เมื่อก่อนน้องกินนมนี้ก็ถ่ายทุกวันนะคะ พอมาวันนี้น้องไม่ถ่าย ร้องงอแงหนักมากค่ะ น้องเพิ่งไม่ถูกกับนมนี้หรอคะ😭