ขออนุญาตแม่ๆ

น้องอายุ27วัน ถ่ายแบบนี้จะเป็นอะไรไหมกงวนมากๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตแม่ๆ
4 ตอบกลับ

มีมูกเลือด ถ่ายเป็นน้ำสีซีด แค่นี้ก็ผิดปกติแล้วนะคะ ไปหาหมอเลย ไม่มีไข้ กินนมปกติก็ควรไปเพราะเด็กเขายังพูดไม่ได้นะคะ แต่เขาแสดงอาการออกมาให้เห็นแล้วนะคะ

มีมูกเลือดแบบนี้รีบไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

เด็กปกติ ๆ ไม่มีเลือดปนอุจจาระออกมานะคะ ถึงไม่มีไข้ แล้วแม่ทราบสาเหตุไหมคะว่าทำไม ถึงถ่ายปนเลือด ระบบภายในเราไม่สามารถการันตีได้ค่ะว่าเกิดบกพร่องหรือเป็นอะไร ทางที่ดีพบแพทย์ดีที่สุดค่ะ เพื่อลูกน้อย

น้องมีมูกเลือดรีบพาไปหาหมอค้า

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ