น้องขึ้นผื่นแดงตามแขนขา เกิดจากอะไรคะ

น้องอายุ27วัน กินนมแม่+นมผง s26โกลด์ มีผื่นแดงตามแขนขาแบบนี้ เป็นเพราะอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

น้องขึ้นผื่นแดงตามแขนขา เกิดจากอะไรคะ
6 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ผื่นไม่ปกติเลยแม่อาจจะแพ้

2y ago

ขอให้น้องหายไว ๆ นะคะ

อาการแพ้นมค่ะ แม่พาน้องหาหมอนะคะ

2y ago

พรุ่งนี้จะพาน้องไปค่ะ ขอบคุณค่ะแม่🥰🙏

ตอนท้องกินนมวัวเยอะหรือเปล่าคะ

2y ago

น่าจะกินพวกชีส โยเกิตเยอะค่ะ นมวัวก็กินค่ะแต่กินวันละกล่องเองค่ะแม่

พาน้องไปปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ พนจะพาน้องไปค่ะ ขอบคุณนะคะ

แพ้นมตัวนี้

2y ago

ต้องเปลี่ยนนมเป็นนมถั่วเหลืองมั้ยคะ