จุกนมหลอกใช้ได้ไหมค่ะ

น้องอายุ23วัน ให้ดูดได้ไหมค่ะ มีคนบอกว่าท้องจะอืด คือน้องกินนมเก่งมาก ถ้าไม่ให้กินก็ร้อง พอกินเข้าไปเยอะน้องก็จะอ้วกออก #อุ้มเรอแล้วนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ได้นะคะ เด็กเล็กๆ จะมีกลไกผ่อนคลายด้วยการดูด ที่เค้าร้อง ไม่ได้หิว แค่อยากดูดเพื่อความสบายใจ จุกหลอก ช่วยลดอาการ over-feeding ที่น้องเป็นอยู่ได้นะคะ จุกหลอกดีๆ ท้องไม่อืดค่ะ