น้องกินนมแม่แล้วถ่ายบ่อยจะเป็นอะไรไหมค่ะ

น้องอายุ22วัน น้องถ่ายบ่อยมากกินนมแม่ไปแล้วถ่ายออกเลย แต่น้องไม่มีอาการอะไรยังร่าเริงปกติแบบนี้น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆท่านไหนพอจะรู้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องกินนมแม่แล้วถ่ายบ่อยจะเป็นอะไรไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่พยายามให้น้องกินนมส่วนในนะคะ ก็ได้แต่ส่วนหน้าก็ถ่ายบ่อยปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้พยายามปั๊มนมส่วนหน้าออกแล้วเอานมส่วนท้ายให้น้องทานค่ะ

ปกติค่ะ