น้ำหนักลูก เท่าไหร่คะ

น้องอายุ21วันน้ำหนัก4โล น้อยไปมั้ยคะ รึว่าปกติตอนคลอดน้องออกมาน้ำหนัก3255 แม่ๆบ้านไหนลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะน้องอายุกี่วัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยเลยค่ะคุณแม่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์มาตราฐานของเด็กค่ะ

เทียบนน.ลูกที่สมุดฝากครรภ์ได้เลยค่ะ