ให้นมผงเสริมดีมั้ยค่ะ

น้องอายุ21วันค่ะกินเก่งแต่น้ำนมแม่น้อยเลยคิดว่าจะให้นมเสริม เพราะน้องงอแงเวลาน้องไม่อิ่มและไม่ยอมหลับ แต่หลายคนก็บอกว่านมแม่ล้วนดีกว่า สับสนมากค่ะตอนนี้ว่าจะเอายังไงดี

1 ตอบกลับ

แม่คะนมผงก็แทนได้ค่ะ จากน้องชายเราไม่กินนมแม่เลยตั้งแต่เกิด กินแต่นมผงตลอด เต้าไม่เอาเลย ก็แข็งแรงดี ตอนนี้สูง183 หนักร้อยกว่าๆ แข็งแรงตัวยังกะยักษ์5555ไม่ค่อยป่วย