สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องอายุ1เดือนกินนมชง ถ่ายวันละ2ครั้ง เช้า-เย็น แต่น้องมีอาการแหวะนมออกเย้อะมาก อุ้มเรอแล้วแหวะนมออกทุกครั้งหลังกินนม ...เป็นเพราะอะไรคะ.. .หรือต้องเปลี่ยนยี่ห้อนมผงคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

มื้อละกี่ออนซ์ กี่มื้อต่อวัน แต่ละมื้อห่างกันกี่ชม.คะ

4y ago

เราว่าหาหมอดีกว่าค่ะ น้องอาจแพ้โปรตีน