ลูกกินนมบ่อยมีวิธีแก้ไหมค่ะ

น้องอายุ1เดือน กับ4วัน เข้าเต้าบ่อยมาก กินเท่าไหร่ก้อไม่อิ่ม เพราะอะไรค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ นมแม่ไหลดีมากค่ะ ต้องทำยังไงน้องถึงจะกินอิ่มในรอบเดียวแล้วค่อยกินใหม่ในอีก2ชั่วโมง แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกกินนมบ่อยมีวิธีแก้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

น้อง1เดือน5วัน บ้านนี้ก็กินบ่อยค่ะ เรียกว่ากินไม่หยุดเลย เยี่ยวแล้วกิน แหวะแล้วกิน จับเรอเเล้วกิน

2y ago

บ้านนี้ตอนนี้เดือนครึ่ง น้ำหนัก5โลกว่าแล้ว😅

บ้านนี้ให้คาบจนกว่าจะปล่อยจ้า เคยจับเวลากินแล้ว น้องขอกินบ่อยกินมากเกินไป overfeeding ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ รอหลับสัก 15-20 นาทีแล้วค่อย ๆ ดึงออกดู ถ้าไม่ดูดก็เอาออกได้เลยค่ะ