นมแม่+นมผสม

น้องอายุ1เดือน7วันทานนมแม่ กับนมผสม ทานนมผสมเนื่องจากนมแม่มาน้อย น้องตดบ่อยมาก เมื่อก่อนถ่ายทุกวันวันละครั้ง ที่นี้เปลี่ยนมา2-3วันถึงถ่าย อยากทราบปกติไหมค่ะ แต่น้องตดบ่อยมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติคะ แต่ถ้านานเกิน 4-5 วัน แบบนี้ควรหาหมอ หรือเปลี่ยนนมใหม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ