ใช้อะไรถึงจะหาย

น้องอายุ1เดือน28วันตอนแรกเช็ดด้วยน้ำต้มสุกหายแล้วก็กลับมาเป็นหนักกว่าเดิม ใช้อะไรถึงจะหายขาดหรอค่ะ

ใช้อะไรถึงจะหาย
2 ตอบกลับ

ทาครีมทาผื่นค่ะ เราใช้ fae&mae 1 เดือนแล้วเลิกใส่ถุงมือได้แล้วจ้าแม่ มันขวางพัฒนาการน้อง ถูหน้าถูตาทำให้เป็นผื่นด้วย พยายามอย่าให้ลูกเอามือถูหน้านะคะโดยเฉพาะตอนที่เอาใส่ปากเปื้อนน้ำลาย

1y ago

ถอดเลยแม่ เราถอดตั้งแต่ลูก 5 วันค่ะ เด็กวัยนี้เขาจะเริ่มเอามือเข้าปากละ ถุงมือจะเปียกบ่อย อากาศร้อนด้วย อึดอัด ถอดเก็บซ่อนเลยค่ะ

บ้านนี้เช็ดอยู่3เดือนค่ะถึงจะหายขาด

1y ago

ขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ