สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องอายุ1เดือน28วัน กินนมแม่ผสมนมผงนิดหน่อย วันนี้น้องอึเป็นสีแบบนี้ปกติไหมคะและมีกลิ่นด้วย

สอบถามแม่ๆค่ะ
4 ตอบกลับ

น่าจะท้องเสีย(ไหมคะ)นมแม่ผสมนมผงคือเอานมแม่ไส่ไปในขวดของนมผงหรอคะ

3w ago

ไม่ใช่ค่ะ หมายถึงบางครั้งกินนมแม่บางครั้งกินนมผงค่ะ ไม่ใช่ผสมนมแม่+นมผงในแต่ละครั้งที่กินค่ะ

เเม่ให้น้องกินสลับกันทำให้น้องท้องเสียรึป่าวคะ

3w ago

คิดว่าน่าจะใช่ค่ะ

ปกตินะค่ะแม่

ปกติค่ะ