ขอถามหน่อยค้ะแม่ๆ

น้องอายุ1เดือน26วัน มีอาการคัดจมูกมาสักพักแร้วค้ะควรพาไปหาหมอรึกป่าวค้ะหรือทำยังไงได้บ้างค้ะและตอนนี้แม่ก้เปนไข้ด้วยค้ะเราสามารถไห้นมลูกได้ไหมค้ะ สงสารลูกมากค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น เราพาไปหาหมอนะคะ(1m19d) แต่หมอก็ว่าให้ยาไม่ได้มากน้องยังเล็ก ให้แค่น้ำเกลือมาหยอดจมูกแล้วดูดออกเอา