ลูกแหวะนม

น้องอายุ1เดือน20วัน แหวะออกมาเหมือนมีสีเหลืองอมเขียวๆ ไม่รู้ว่ามองถูกมั้ย แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ถ้าเป็นสีแบบนี้ปกติมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ ปกติน้องก็แหวะบ่อยอยู่แล้วด้วย แต่จับอุ้มเรอทุกครั้งหลังกินนม ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกแหวะนม
1 ตอบกลับ

สีปกติค่ะ แต่ถ้าแหวะบ่อยไม่ปกตินะคะ ลองลดปริมาณนมลงดู ถ้ายังแหวะอีกแนะนำหาหมอเพื่อหาสาเหตุดีกว่าค่ะ

3y ago

ได้ค่ะแม่ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ