น้องผวา

น้องอายุ1เดือน18วัน น้องผวามากตอนอาบน้าตอนเช้า( น้ำอุ่น ) ร้องไห้หนักมาก ร้องจนสุดเสียง ตัวแดง เลยค่ะ รีบเอาน้องขึ้นเพราะกลัวน้องร้องจนขาดอากาศ สงสารน้องมาก ทุกเช้าไม่อยากอาบน้ำให้เลยค่ะ สงสารมาก ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเวลามาอาบช่วงสายๆเที่ยงๆแทนค่ะแม่ ลองดูุนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ที่บ้านจับควำก่อน

5y ago

จับคว่ำก่อนค่ะ อาบที่หลังก่อน พอหงายก็ร้องค่ะ ผวาหนักมาก 😥😢😢