สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

น้องอายุ1เดือน17วัน น้องนอน1ชั่วโมงตื่นไม่ยอมนอน1ชัวโมงบางครั้งนอน2ชั่วโมงไม่ยอมนอนชั่วโมง และร้องไห้ทุกครั้งก่อนนอน เป็นเพราะอะไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนไม่สบายตัวรึป่าวคะ อากาศถ่าเทมั๊ยเอ่ย