การเลือกนม

น้องอายุ1ปี2เดือน ปัจจุบันทานนมผงตราหมีสูตร2อยู่ค่ะ น้องขับถ่ายยากมากค่ะอึแข็ง เคยให้น้องทานนมกล่องที่เป็นUht.น้องไม่อึเลย3วันแม่เลยให้น้องหยุดทาน อยากทราบว่าแม่ควรเปลี่ยนนมผงให้น้องเลยไหมคะ หรือแม่บ้านไหนมีนมแนะนำทีค่ะ #ขอบพระคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกำลังปรับตัวในการขับถ่าย ประมาน 1 สัปดาห์ค่ะ น้องสามารถทานเป็น uht ได้เลยค่ะ