บ้านไหนยังทานนมแม่อยู่บ้างค่ะ

น้องอายุ1ขวบ9เดือน30วัน ยังติดเต้าอยู่เลยบ้างวันดูดจนเจ็บไปหมดไห้กินนมกล่องก็ไม่ยอม

บ้านไหนยังทานนมแม่อยู่บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินจน 2.1 ขวบค่ะ ต้องงดกระทันหันเพราะแม่กินยา ไม่งั้นก็จะให้กินไปเรื่อยๆ ค่ะ