ขอถามหน่อยค่ะ

น้องอายุ1ขวบ7เดือน แต่น้องยังพูดไม่ได้ใครมีวิธีแนะนำไม่ค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็ยังไม่พูดเลยค่ะ แต่เวลาน้องต้องการอะไรก็พูดอยุ่ ฟังคำสั่งที่แม่บอกได้หมด มีให้ดูจอบ้างเวลาออกไปทานข้าวนอกบ้าน 5นาที แต่พยายามไม่ให้ดูล่ะค่ะ น้อง1.8

บ้านนี้ก็1ขวบ7เดือนค่ะ พูดเก่งมาก รู้เรื่องทุกอย่าง รู้มาก ทะเล้นสุดๆ

เดี่ยวน้อยขยันน้องก้อพูดเองคะ คุยกับเขาบ่อยๆเพื่อช้วยกระตุ้น

1mo ago

เป็นปกติของเด็กคะ