น้องไม่ถ่าย

น้องอายุ1ขวบ4เดือน​ไม่ถ่ายมา4วันแล้วปกติถ่ายทุกวันจะเป็นอะไรมั้ยคะต้องไปหาหมอมั้ย​ น้องกินนมแม่+นมกล่อง​ กินข้าวไม่ค่อยเยอะ กินโยเกิร์ต​ก็ไม่ได้ช่วยเลยคะ

1 ตอบกลับ

ลองผลไม้ยังคะแม่ มะละกอ แก้วมังกร ผลดีเกินคาดค่ะ