ลูกฟันล่างคร่อมหันบน

น้องอายุ1ขวบ3เดือน20วัน สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ฟันคร่อมมั้ยค่ะ ฟันบนขึ้น 4 ซี่ ฟันล่าง 2ซี่ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยเเชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ถ้าคร่อมแบบนี้ต้องทำยังไงต่อค่ะ มีการรักษายังไง ไปพบหมอคลีนิคหรือโรงพยาบาลไหนที่ดีบ้างค่ะ

ลูกฟันล่างคร่อมหันบน
2 ตอบกลับ

ตอนนี้ฟันน้องเป็นยังไงบ้างคะ