ไม่ค่อยกินข้าวไม่ค่อยกินนม

น้องอายุ1ขวบ1เดือนไม่ค่อยกินข้าวกินนมวัน1กินนม4ออนข้าวก้อกิน2คำแต่น้องก้อสบายดีเปนห่วงลูกกินน้อยแบบนี้ปกติดัไหมค่ะ

ไม่ค่อยกินข้าวไม่ค่อยกินนม
1 ตอบกลับ

จริงๆวัดเอาจากน้องอะครับ ถ้าน้องแฮปปี้ดี ก็ ok หลานผมแม่เขาให้กินนมแม่ยัน 4 ขวบเลย ก็กินข้าวน้อยเหมือนกัน

3y ago

ขอบคุนค่ะ