น้องถ่ายทุกครั้งที่กินนมเสร็จ

น้องอายุ19วัน กินนมแม่ น้องถ่ายทุกครั้งที่กินนมเสร็จ บางครั้งหลับอยู่ก็ถ่าย ปกติมั้ยคะ ควรพาน้องไปหาหมอเลยมั้ย? ลองสังเกตมา2-3วันแล้วค่ะ ตอนแรกๆถ่ายน้อย

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ลูกเราตอนแรกเกิดก็แบบนี้ค่ะ ดูดนมอยู่ก็ผายลม อึออกมาค่ะ เดี๋ยวโตอีกนิดระบบลำไส้เค้าจะดีขึ้นค่ะ