อึเด็กทารก

น้องอายุ18วัน น้องถ่ายบ่อยมากเลยค่ะและมีมูกเลือดนิดหน่อยค่ะไม่ได้ออกทุกครั้งเวลาน้องถ่าย บางครั้งเวลาน้องจะถ่ายน้องจะร้องบิดงอ และเบ่งเสียงแรงมากค่ะ น้องกินนมแม่+นมผง แบบนี้คือปกติไหมคะหรือควรไปพบหมอดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปพบหมอเลยคะ ตอนแม่บ้านนี้พาลูกไปฉายแสงข้างเตียงอึปนเลือดโดนงดนมแม่โดนเจาะมือสงสารมาก

ควรไปหาหมอคะ เหมือนจะมีปัญหากับลำไส้