แหวะนมสำลัก

น้องอายุ17วันป้อนนมชงกืนเสร็จนมพุ่งออกมาเลยค่ะมีแหวะนมด้วยผ(จับเลอทุกครั่ง)บางทีก็เข้าเต้าด้วยแม่น้ำนมน้อยเลยมีนมผสมด้วยผ่าคลอดกลัวจังเลยค่ะ[แม่มือใหม่ลูกคนเเรก] แนะนำวิธีการกินหน่อยค่ะใจอยากให้ลูกกินนมแม่แต่ปั๊มทีได้แค่ออน์เดียวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกเคย สำลักนม จนแหวะนมอ้วกพุ่ง จับเรออ้วกพุ่งออกมาเลยค่ะ แล้วก็กินนมน้อยลง จนเข้าโรงบาลเพราะสำลักนมบ่อย จนปอดติดเชื้อ ถ้าแม่อาการแบบนี้ไปโรงบาลน่ะค่ะ

1y ago

4-5วันค่ะ