สิบถามแม่ๆหน่อยค่าา

น้องอายุ17วัน ทานนมเยอะ ไม่ถึง2ชม.ก็ร้องงอแงจะทานนมอีก ตอนกลางวันงอแง ร้องไห้เสียงดัง แต่กลางคืนนอนหลับดี ตื่นมากินนมทุก2ชม. แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา 18 วันค่ะ ช่วงก่อน 7 วันก็อาการเดียวกันเลยค่ะ จนคุณหมอบอกว่าน้องกินไม่พอค่ะ เราเลยตัดสินใจเสริมนมผงให้กิน ตอนนี้หายงอแง กินเป็นเวลาแล้วค่ะ

พยายามป้อนทุก 3 ชม.นะคะ 2 ชม.ถี่ไปเดี๋ยว overfeeding