ก้อนขี้มูก

น้องอายุ16วัน มีขี้มูกเป็นก้อนออกมาทางจมูกเป็นบางครั้ง บางทีก้อนใหญ่มาก เอาคัตตอนบัดเขี่ยออก ให้เหมือนน้องหายใจสะดวกขึ้น แบบนี้มันคืออะไรแล้วทำยังงัยถึงหายคะ?

1 ตอบกลับ

งงกับคำถามค่ะแม่ แม่เขี่ยขี้มูกออกแล้ว น้องหายใจสะดวกก็ดีแล้วหนิคะ แม่จะให้น้องหายอะไรอีกคะ

5y ago

อ๋อ เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ มันห้ามให้มีไม่ได้หรอก เราเช็ดออกให้เขาก็พอ ลูกเรา8เดือนแล้วยังมีอยู่เลย เป็นเรื่องธรรมชาติค่ะ ขนาดผู้ใหญ่ยังมีขี้มูกเลย