น้องท้องเสียรึป่าว

น้องอายุ13วันค่ะ ถ่ายออกมาเป็นสีเขียว แบบนี้ กังวลจังค่ะ แม่เราบอกไมาเป็นไรปกติ แต่เรากลัวว่าน้องจะท้องเสีย

น้องท้องเสียรึป่าว
1 ตอบกลับ

แม่ทานอาหารจำพวกผักใบเขียวไหมคะ ถ้าทานก็มีส่วนคะ

4y ago

ไม่ได้ทานเลยค่ะ ทานแต่ไก่ หมู ค่ะ 🥺 บางทีน้องก็อึ๊ เป็นสีเขียวเหนียวๆค่ะ 🥺