อันตรายไหมคะ

น้องอายุ11เดือน ทานนมแม่ตั้งแต่เกิด แม่ลองเอามือลูบท้องน้องดูเล่นๆ แต่ผิดปรกติ แบ่งกึ่งกลางละหว่างสะดือ ข้างขวาท้องนุ่มๆ ข้างซ้ายแข็งเป็นก้อนแผ่น แม่ไม่รู้ว่ามันผิดปรกติไหม เปลี่ยนท่าไหนก็ยังแข็งข้างเดียว #แม่กังวนมากคะ ใครรู้บอกแม่หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

หมอจะให้คำตอบได้ดีที่สุดค่ะแม่