อยากทราบอาหารเด็กวัย10เดือน ควรปรุงรสใหมค่ะ

น้องอายุ10เดือรตอนนี้เริ่มทานิาหารมีข้าวสวยกับปลาหยองและน้ำซุป ต้มกระดุกหมูกับผักกาดขาวไม่ปรุงรสมีอาหารอย่างอื่นแนะนำใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต่ำกว่า 1 ขวบ ไม่ปรุง ไม่น้ำผึ้งค่ะ

งดปรุงรสก่อน 1 ขวบ และงดน้ำผึ้งจ้า