ขอสอบถามด้วยค่ะ

น้องอายุ10เดือน เวลานอนกลางคืนน้องมีอาการตัวนิ่มๆค่ะเหมือนร่างกายไม่ตอบสนองพอเรียกชื่อน้องเขย่าตัวน้องสักพักร่างกายก็กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้เหมือนแบบเด็กนอนหลับลึกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองพาไปหาหมอค่ะ ไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ