10เดือน แล้ว ฟันไม่ขึ้น.!!

น้องอายุ10เดือน ค่ะ ฟันไม่ขึ้นเลย สักซี่ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10เดือน แล้ว ฟันไม่ขึ้น.!!
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้า 1.6 ขวบไม่ขึ้น พาไปหาหมอนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ แอบกังวลค่ะเพื่อนๆรุ่นเดียวกัน มีหันกันเเล้ว 🤩